Nhằm nâng cao kiến thức, kỹ năng cho cán bộ, giáo viên, học sinh trong việc đảm bảo trật tự an toàn giao thông và an toàn phòng cháy chữa cháy.

   Chiều ngày 18/10/2023, Đoàn công tác của Công an huyện gồm đại diện Phòng Cảnh sát giao thông, Phòng cảnh sát PCCC và CNCH phối hợp với Ban Giám hiệu Trường TH&THCS Khoan Dụ, huyện Lạc Thủy tổ chức chương trình giao lưu tuyên truyền phổ biến kiến thức pháp luật về trật tự an toàn giao thông và kỹ năng Phòng cháy chữa cháy.

     Đại diện Phòng Cảnh sát giao thông và phòng Cảnh sát PCCC và CNCH tuyên truyền phổ biến Luật An toàn giao thông và kỹ năng phòng chống cháy nổ thực hành hướng dẫn sử dụng bình chữa cháy dập tắt đám cháy

      Buổi tuyên truyền được thực hiện theo hình thức tổ chức ngoại khóa ở Trung tâm cộng đồng xã Khoan Dụ. Tập thể cán bộ quản lý, giáo viên, nhân viên và học sinh nhà trường đã được đại diện Phòng Cảnh sát giao thông và đại diện Phòng Cảnh sát PCCC và CNCH tuyên truyền, phổ biến những nội dung trọng tâm của các văn bản pháp luật quy định về trật tự an toàn giao thông, an toàn PCCC. Trong đó đặc biệt tuyên truyền nhấn mạnh các nội dung của Lực lượng Cảnh sát giao thông đường bộ sẽ tăng cường kiểm tra, xử lí vi phạm: “Phụ huynh giao xe cho học sinh chưa đủ điều kiện điều khiển phương tiện giao thông, bố trí lực lượng tuần tra kiểm soát thường xuyên tại các khu vực trường học để xử lí vi phạm”. Bên cạnh đó Phòng Cảnh sát PCCC và CNCH cũng đã phổ biến các biện pháp an toàn trong PCCC, các tình huống PCCC ở gia đình và trong trường học giúp các em có được kiến thức, kỹ năng cơ bản về an toàn PCCC khi gặp tình huống bất ngờ xảy ra, đảm bảo an toàn cho bản thân và tài sản.

     Buổi tuyên truyền đã góp phần nâng cao nhận thức cho cán bộ giáo viên, nhân viên và học sinh toàn trường trong việc thực hiện luật an toàn giao thông và các kỹ năng phòng chống cháy nổ và những kỹ năng xử lý tình huống cho bản thân và tuyên truyền tới người thân của mình.

 

                                                                             Người viết bài: Thầy giáo- Nguyễn Văn Công

Nội dung khác

HÌNH ẢNH HOẠT ĐỘNG

Ý KIẾN PHẢN HỒI

MỌI Ý KIẾN PHẢN ÁNH VUI LÒNG LIÊN HỆ:

HOTLINE :

EMAI :

LIÊN KẾT WEBSITE

THỐNG KÊ TRUY CẬP

Hôm nay : 31
Hôm qua : 27
Tất cả : 2622