Trong năm học 2022 - 2023 trường TH&THCS Khoan Dụ ngoài việc tổ chức dạy và học chính khóa, chăm lo đến chất lượng dạy và học đại trà, chất lượng học sinh giỏi các môn, nhà trường còn đặc biệt quan tâm đến việc tổ chức các hoạt động chuyên đề ngoại khóa cho học sinh nhằm góp phần thực hiện tốt kế hoạch nhiệm vụ của năm học. Góp phần giáo dục toàn diện cho các em học sinh. chuyên đề được mang tên: Chúng em với an toàn giao thông.

   Giúp các em ôn tập, củng cố kiến thức đã học trong sách vở áp dụng vào thực tiễn rèn luyện kĩ năng thực hành cho học sinh. Hoạt động chuyên đề, ngoại khóa đã thu hút đông đảo các em học sinh trong toàn trường TH&THCS Khoan Dụ tham gia hưởng ứng nhiệt tình, tạo cho học sinh một sân chơi thiết thực lành mạnh và bổ ích với mọi học sinh cụ thể như:

 - Tổ chức chuyên đề ngoại khóa đối với học sinh toàn trường chia thành 3 đội chơi.

 + Đội 1: 10 học sinh mang tên: Đội Vàng Anh

 + Đội 2: 10 học sinh mang tên: Đội Sơn Ca

 + Đội 3: 10 học sinh mang tên: Đội Vành Khuyên

    An toàn giao thông hiện nay là một vấn đề cấp bách, khi mỗi ngày luôn xảy ra rất nhiều tai nạn giao thông gây thiệt hại lớn cae về vật chất và tính mạng con người, nguyên nhân chủ yếu là ý thức của một số người tham gia giao thông chưa cao. Bên cạnh đó tình trạng học sinh vi phạm An toàn giao thông cũng một ngày gia tăng  như không đội mũ bảo hiểm khi đi xe máy, xe đạp điện, dàn hàng ngang khi đi trên đường.

    Đồng chí: Lê Thu Trang- Cảnh sát giao thông, đã đưa thông tin về tình hình trật tự An toàn giao thông trên địa bàn, những nguyên nhân phổ biến dẫn đến tai nạn giao thông gây ra đối với người bị nạn gia đình và xã hội, một số hành vi vi phạm giao thông phổ biến như: Chở xe kẹp 3, kẹp 4, đi ngược chiều, vượt tốc độ nhanh, phóng nhanh vượt ẩu.

   Phần thi của các đội chơi.

                  

    Thông qua buổi hoạt động chuyên đề ngoại khóa “Chúng em với An toàn giao thông”. Các em học sinh trường TH&THCSS Khoan Dụ đã được trang bị thêm những kiến thức, thông tin pháp luật về trật tự An toàn giao thông, hiểu rõ hơn nữa về luật giao thông. Từ đó các em có những bước đi đến trường an toàn, đồng thời góp phần nâng cao nhận thức và ý thức chấp hành luật giao thông phòng ngừa vi phạm và tai nạn giao thông.

                   

Nội dung khác

HÌNH ẢNH HOẠT ĐỘNG

Ý KIẾN PHẢN HỒI

MỌI Ý KIẾN PHẢN ÁNH VUI LÒNG LIÊN HỆ:

HOTLINE :

EMAI :

LIÊN KẾT WEBSITE

THỐNG KÊ TRUY CẬP

Hôm nay : 44
Hôm qua : 27
Tất cả : 2635