Sáng ngày 22/5/2023 Trường TH&THCS xã Khoan Dụ đã chào đón các em HS mầm non Khoan Dụ tiếp nối vào lớp 1 năm học 2023 - 2024.

Đến thăm trường , các em được làm quen với cô giáo lớp 1, với các anh chị lớp trên, được tham quan các phòng học, phòng chức năng và tham gia một số hoạt động của trường TH&THCS Khoan Dụ - ngôi trường sẽ luôn sẵn sàng chào đón các bé vào năm học mới 2023 - 2024 với nhiều hoạt động bổ ích và lí thú.

Những ánh mắt thơ ngây chứa đựng sự hào hứng, phấn khởi của các em khi được tham quan, khi được ngồi vào bàn học, làm quen với môi trường học tập của lớp.

(Hình ảnh các cô giáo Mầm non dẫn các em lớp 5-6 tuổi đến tham quan trường TH&THCS)

(Hình ảnh các em HS được cô giáo lớp 1 giới thiệu về các phòng học chức năng, phòng học)