Tháng 11 lại về, khắp nơi trên mọi miền của Tổ quốc đang hân hoan đón chào ngày Nhà giáo Việt nam 20 – 11.

Trong cuộc đời dạy học của những người thầy, ngày 20 – 11 hàng năm là ngày vui nhất, xúc động nhất, bởi đây là ngày cả xã hội đều hướng về các thầy cô giáo với tấm lòng kính trọng, tôn vinh. Hòa chung không khí đó, hôm nay ngày 20 / 11 / 2022, thày và trò trường TH&THCS Khoan Dụ long trọng tổ chức lễ kỷ niệm 40 năm ngày Nhà giáo Việt Nam  (20 / 11 /1982 – 20/ 11/ 2022).

Về dự và chúc mừng thày trò nhà trường trong lễ kỷ niệm có sự hiện diện của các đồng chí lãnh đạo,  các cơ quan  ban ngành, hội, đoàn thể đóng trên địa bàn xã, cùng các cán bộ quản lý, giáo viên, nhân viên đã từng công tác và gắn bó với nhà trường cũng về dự đông đủ.

Chương trình bắt đầu là các tiết mục văn nghệ chào mừng vui tươi đầy tự hào của các thầy cô giáo  cùng các em học sinh trong đội văn nghệ của nhà trường.

Tại buổi lễ, đồng chí Nguyễn Văn Cường – Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường đã ôn lại truyền thống tốt đẹp ngày Nhà giáo Việt Nam. Đồng thời vinh danh các thầy cô giáo đã đạt thành tích cao trong sự nghiệp trồng người, đó là thầy giáo Nguyễn Văn Triệu, thầy giáo Nguyễn Văn Công …

Trong ngày vui của các thầy cô giáo, em Nguyễn Ngọc Hà Mi học sinh lớp 9A cúng đã thay mặt cho hơn 500 bạn học sinh của trường bày tỏ lời tri ân, tôn vinh công đức và tặng  hoa chúc mừng thầy giáo, cô giáo.

Và trong buổi lễ, các thầy cô giáo trong nhà trường rất vui mừng và phấn khởi đón nhận sự quan tâm, những tình cảm quý báu của các quý vị đại biểu, các cơ quan ban ngành – đó là những lẵng hoa tươi thắm cùng lời chúc mừng,..

Ngày nhà giáo Việt Nam 20 – 11 vui mừng đến thế, niềm vui lớn nhất đó là được sống trong môi trường giáo dục tràn ngập sự yêu thương, chia sẻ, giúp đỡ, chăm lo của Đảng, chính quyền, các ban ngành đoàn thể, cha mẹ học sinh và toàn thể nhân dân đã dành cho nhà trường, các thầy giáo, cô giáo gắn bó hơn với sự nghiệp trồng người.

Chương trình kỷ niệm 40 năm ngày Nhà giáo Việt Nam 20 – 11 diễn ra ngắn gọn nhưng mang đầy ý nghĩa lớn lao cho thầy và trò nhà trường một tâm thế mới, một khí thế đi lên thi đua “Dạy tốt – Học tôt” và gieo vào lòng các thế hệ học trò hôm nay và mai sau kế thừa và phát huy truyền thống “Tôn sư, trọng đạo” của dân tộc.

(GV: Quách Thị Thu Hoài)