Kỉ niệm ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11/2019

Hòa chung với khí thế vui tươi phấn khởi của cả nước nói chung và của trường  TH&THCS Khoan Dụ nói riêng. Hôm nay ngày 20/11/2019 trường  TH&THCS Khoan Dụ tổ chức kỉ niệm 37 năm ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11/1982 – 20/11/2019.

Với những bó hoa tươi thắm cùng với lời chúc mừng của các vị đại biểu, các em học sinh tri ân tới thầy cô giáo.

Chung vui với các thầy cô giáo, các vị đại biểu còn gửi tới các thầy cô những ca khúc thật ý nghĩa và lời nhắn nhủ thân tình.

Thay mặt tập thể Sư phạm nhà trường. Xin cảm ơn tình cảm mà các vị đại biểu, các em học sinh, các thầy cô giáo đã dành tặng cho nhau nhân ngày Nhà giáo Việt Nam.

Xin kính chúc các thầy cô giáo sức khoẻ , hạnh phúc và thành công trong sự nghiệp trồng người.

Một số hình ảnh tại buổi kỉ nệm ngày 20/11

(Đ/c Nguyễn Thị Lan Huệ nhận kỉ nệm chương nhà giáo)

(Đại biểu xã nhà tặng hoa cho thầy cô nhà trường)