Gửi lời chào lớp 1 !

Đón em vào năm trước

Nay giờ phút chia tay

Gửi lời chào tiến bước!

Tháng 5 tháng chia tay... Cùng sắc đỏ của hoa phượng vĩ dưới cái nắng hè oi ả và  tiếng ve kêu râm ran như báo hiệu mùa hè đã đến! Vậy là chúng mình phải tạm chia xa mái trường TH& THCS xã Khoan Dụ, chia xa thầy cô giáo, bạn bè, chia xa ngôi nhà chung 1A1. Gác lại thời khóa biểu, gác lại những giờ học và hoạt động thường ngày với biết bao kỷ niệm đáng nhớ dưới ngôi trường này các em đã chính thức hoàn thành chương trình lớp 1 và chuẩn bị bước lên lớp 2. Trong suốt một năm học vừa qua, đã có lúc các em phải gồng mình lên trước đại dịch covid-19 nhưng đến cuối cùng sự cố gắng và nỗ lực của các em đã được đền đáp xứng đáng “Những bông hoa thơm của lớp 1A1 đã kết thành trái ngọt”. Cô rất vui và tự hào về các em- Những chú Dê con thông minh, hồn nhiên và trong sáng.

Ngày hôm nay đây, trong buổi lễ tổng kết và chia tay lớp cô mong rằng các em sẽ luôn phấn đấu, tự tin, tỏa sáng hơn nữa trong những năm học tới. Cô chúc các em có một kì nghỉ hè thật vui vẻ và bổ ích! Cô sẽ rất nhớ các em! Hẹn gặp lại các em trong năm học mới!

TG. Trần Thị Quyên