Thực hiện QĐ số 1538/QĐ-UBND, ngày 13 tháng 8 năm 2024 của Ủy ban nhân dân tỉnh Hòa Bình, Quyết định ban hành Kế hoạch thời gian năm học 2024- 2025 đối với giáo dục mầm non, giáo dục phổ thông và giáo dục thường  xuyên trên địa bàn tỉnh Hòa Bình. Sáng ngày 19/8/2024 Trường Tiểu học và THCS xã Khoan Dụ tổ chức đón học sinh lớp 1 năm học 2024-2025 trong không khí hân hoan, phấn khởi của cả thầy và trò

Buổi đón học sinh lớp 1 diễn ra trong không khí phấn khởi, tràn đầy cảm xúc. Hình ảnh các cô giáo lớp 1 nhẹ nhàng trong những tà áo dài ân cần chào đón các con cùng với sự hỗ trợ của các thày giáo cô giáo trong chi đoàn thanh niên nhà trường  khiến các bậc phụ huynh thêm phấn khởi, tin yêu. Từ hôm nay, các con học sinh lớp 1 sẽ cùng nhau học tập, cùng nhau vui chơi dưới mái trường TH&THCS xã Khoan Dụ – ngôi trường với nhiều thành tích trong những năm qua, với đội ngũ các thầy cô giáo tâm huyết, yêu nghề mến trẻ. Các em sẽ được đón nhận những tình cảm yêu thương, những bài học hay, bổ ích mà thầy cô dành cho các em. Đó là hành trang đầu tiên giúp các em đến với cánh cửa của tri thức, khơi dậy trong tâm hồn trong sáng của các em những bài học làm người. “Mỗi ngày đến trường – là một ngày vui” - Đó cũng là tiêu chí mà BGH và tập thể cán bộ giáo viên nhà trường đặt ra. Các hoạt động đón tiếp hôm nay là món quà ý nghĩa mà các thầy cô giáo dành tặng cho các em học sinh lớp 1, giúp các em vượt qua bỡ ngỡ ban đầu, cùng làm quen với thầy cô và bạn bè.

Dưới đây là một số hình ảnh đón các em học sinh lớp 1 tựu trường năm học 2024-2025 của trường TH&THCS xã Khoan Dụ: