ĐỘI TUYỂN AEROBIC TRƯỜNG TH&THCS KHOAN DỤ XUẤT SẮC ĐẠT BA  HUY CHƯƠNG ĐỒNG TẠI HỘI KHỎE PHÙ ĐỔNG TOÀN QUỐC

LẦN THỨ X- KHU VỰC 1 NĂM 2024

Hội Khoẻ Phù Đổng Toàn Quốc lần thứ X-Khu vực 1 Phú Thọ diễn ra từ ngày 10/5/2024 đến ngày 17/5/2024

Sáng ngày 12/5/2024 tại Nhà thi đấu thể dục thể thao tỉnh Phú Thọ đã tổ chức giải Thể dục thể thao học sinh trong phạm vi Hội khỏe Phù Đổng Toàn Quốc lần thứ X-Khu vực 1 với nội dung thi đấu Aerobic. Giải đấu thu hút sự tham gia của nhiều đội thi đến từ các tỉnh Trung du miền núi phia Bắc.

Đội aerobic Trường TH&THCS Khoan Dụ với 1 HCV, 1 HCB cấp tỉnh Hoà Bình đã tham gia tích cực với đội hình đẹp, có sự chuẩn bị chu đáo từ ý tưởng đến tập luyện, kỹ thuật và trang phục biểu diễn. Bằng tài năng, lòng quyết tâm và tinh thần học hỏi, các em đã xuất sắc đem về Ba Huy chương Đồng cho cả ba bài thể dục Quy định 8 người, tự chọn 8 người  và tự chọn 3 người.

Đây là kết quả xứng đáng cho sự nỗ lực của thầy trò trường TH&THCS Khoan Dụ. Chúc các em giữ mãi ngọn lửa nhiệt huyết, đam mê với Aerobic, tiếp tục tham gia các hoạt động tập thể, góp phần thúc đẩy phong trào rèn luyện thể dục thể thao trong nhà trường. Một lần nữa xin chúc mừng các em, chúc mừng các thầy cô hướng dẫn và nhà trường!

Huấn luyện viên cô giáo:  Vương Thị Mai

Một số hình ảnh tại hội thi