Sáng ngày 5 tháng 9, trường TH&THCS xã Khoan Dụ tưng bừng tổ chức Lễ khai giảng năm học 2024-2025. Sau kết quả rực rỡ của năm học 2023-2024, Lễ khai giảng năm học 2024-2025 đã diễn ra trong không khí hân hoan, phấn khởi, tràn đầy niềm tin và hi vọng của tập thể cán bộ, giáo viên, nhân viên và học sinh nhà trường.

Dự và động viên thày trò nhà trường, có đồng chí  Nguyễn Đình Dân, phó ban quản lí dự án đầu tư các công trình dân dụng và công nghiệp tỉnh Hoà Bình;  đồng chí Nguyễn Hồng Liêm, trưởng ban KT-XH huyện Lạc Thuỷ, đồng chí Nguyễn văn Dũng, giám đốc văn phòng đăng kí đất đai huyện Lạc thuỷ, đồng chí Đinh Công Tiến, Phó Bí thư Đảng uỷ - Chủ tịch UBND xã Khoan Dụ; Lãnh đạo Hội Cựu chiến binh, Hội Khuyến học, Công an, Trạm Y tế (xã Khoan Dụ); Hội đồng giáo xứ Khoan Dụ; Đại diện Chi bộ các thôn trên địa bàn xã Khoan Dụ; các nhà hảo tâm; đại diện Ban đại diện cha mẹ học sinh nhà trường; toàn thể CBGVNV và hơn 500 em học sinh của nhà trường đã về dự đông đủ.

Thầy và trò nhà trường được vinh dự chào đón sự hiện diện của các vị đại biểu, khách quý.

Sau nghi thức chào cờ, Thầy giáo Nguyễn Thanh Hải- Phó Bí thư Chi bộ, Phó Hiệu trưởng nhà trường đại diện Hội đồng giáo dục nhà trường đọc thư của Tổng Bí thư, Chủ tịch nước Tô Lâm gửi ngành Giáo dục nhân dịp khai giảng năm học 2024-2025. Lá thư của đồng chí Tổng Bí thư, Chủ tịch nước đã thể hiện niềm tin, tiếp thêm động lực cho các thầy cô giáo, cán bộ, nhân viên và các em học sinh trước thềm năm học mới.

Thầy giáo Nguyễn Thanh Hải đọc thư của Tổng Bí thư, Chủ tịch nước Tô Lâm.

Thầy giáo Nguyễn Văn Cường, Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường tuyên bố Khai giảng năm học mới!

Thầy Hiệu trưởng đánh trống khai trường.

Đồng hành cùng những khó khăn của học sinh, trong buổi lễ khai giảng này cùng với sự quan tâm của lãnh đạo các cấp, chính quyền địa phương, Các nhà hảo tâm, Hội cha mẹ học sinh, tập thể cán bộ, giáo viên, nhân viên trong nhà trường. Nhằm tiếp sức cho các em đến trường. Món quà dù nhỏ nhưng có ý nghĩa rất lớn. Nó sẽ chắp cánh ước mơ, niềm tin cho các em trên những chặng đường đầy gian nan phía trước.

Tại buổi Lễ Khai giảng đã có 82 xuất quà được trao cho các em học sinh nghèo, cận nghèo, có hoàn cảnh khó khăn, mắc bệnh hiểm nghèo và khuyết tật trị giá 70.000.000 đồng. Trong đó có 02 học sinh nghèo được nhận từ quỹ khuyến học huyện trị giá 1.000.000đ;  Chi nhánh văn phòng đất đai huyện Lạc Thuỷ trao 1 xuất quà trị giá 2.000.000đ; Chi bộ công an huyện trao 1 xuất quà trị giá 2.000.000đ; Đảng Uỷ xã Khoan Dụ trao 2 xuất quà trị giá 2.600.000đ; Trạm Y tế xã Khoan Dụ trao 1 xuất quà trị giá 2.000.000đ; Nhà hảo tâm ở Hà nội trao 1 xuất quà trị giá 2.000.000đ; Nhà hảo tâm Vũ Quốc Ân trao 30 xuất quà trị giá 30.000.000đ; Quỹ Khuyến học chùa Máng nước, các phật tử chùa máng nước và ông Ngô Văn Cư đã trao 9 xuất quà trị giá 18.000.000đ; Chi Bộ trường TH&THCS Khoan Dụ trao 2 xuất quà trị giá 2.600.000đ; Chi bộ thôn Liên Sơn trao 1 xuất quà trị giá 1.500.000đ; Chi bộ thôn Rộc Trụ 1 trao 2 xuất quà trị giá 2.000.000đ; Chi bộ thôn Rộc Trụ 2 trao 1 xuất quà trị giá 1.000.000đ; Hội khuyến học xã Khoan Dụ trao 3 xuất quà trị giá 600.000đ; Nhà may Tuấn Hường (thị trấn Chi Nê) tặng 20 áo trị giá 2.200.000đ; Bảo Hiểm xã hội huyện trao 2 thẻ bảo hiểm y tê cho 2 học sinh; Và 4 em nhận được thẻ BHYT từ 2 Chi bộ thôn Liên Hồng 1 và thôn Liên Hồng 2.

Lễ khai giảng năm học 2024-2025 đã diễn ra ngắn gọn, trọng thể và đầy khí thế. Tiếng trống khai trường đã được gióng lên và âm vang còn lưu trong lòng các vị đại biểu, các bậc phụ huynh, các thầy cô, cán bộ, nhân viên và các em học sinh tham dự!

Một số hình ảnh biểu diễn văn nghệ và Phần Hội chào mừng Lễ khai giảng năm học 2024-2025

Hơn 500 quả bóng bay với màu xanh vì Hoà Bình của nhà thuốc Thuỳ Linh (thị trấn Chi Nê) tặng Học sinh.

Nội dung khác

Ý KIẾN PHẢN HỒI

MỌI Ý KIẾN PHẢN ÁNH VUI LÒNG LIÊN HỆ:

HOTLINE :

EMAI :