Ngoại khoá: An toàn giao thông "Nụ cười cho ngày mai"

AN TOÀN GIAO THÔNG “NỤ CƯỜI CHO NGÀY MAI”

Chiều 5/11/2018, trường TH&THCS Khoan Dụ đã tổ chức buổi chuyên đề an toàn giao thông “Nụ cười cho ngày mai” nhằm tuyên truyền, giáo dục các em học sinh trong nhà trường khi tham gia giao thông đường bộ.

Tham gia buổi chuyên đề có sự hiện diện của đại úy Lê Thu Trang, thượng úy Bùi Tiến Việt ( phòng cảnh sát giao thông huyện Lạc Thủy). Đặc biệt là sự góp mặt của 472 em học sinh và 45 cán bộ giáo viên, nhân viên trong nhà trường nhiệt tình hưởng ứng và thành công tốt đẹp. Đây là một hoạt động lớn nhằm tuyên truyền, giáo dục mỗi người khi tham gia giao thông phải chấp hành nghiêm túc luật lệ giao thông đường bộ, đó là một phần quan trọng để “Nụ cười mãi mãi hiện hữu trên đầu môi”.

Ảnh   Ảnh

Tổ chức buổi chuyên đề này với mong muốn lớn nhất của lãnh đạo nhà trường cũng như tập thể cán bộ giáo viên, công nhân viên đối với các em học sinh luôn nêu cao tính tự giác, tinh thần trách nhiệm trong việc tham gia đảm bảo trật tự an toàn giao thông để giảm thiểu số vụ, số người chết do tai nạn giao thông gây ra.