Lễ khai giảng năm học 2019 - 2020

Thế là năm học 2019 - 2020 chính thức bắt đầu. Hôm nay ngày 5/9/2019 trong không khí tưng bừng, phấn khởi thầy và trò trường TH&THCS Khoan Dụ long trọng tổ chức Lễ khai giảng năm học mới năm học 2019 - 2020.

Đến dự Lễ khai giảng có sự hiện diện của các vị đại biểu đại diện cho BCH quân sự huyện Lạc Thủy, Đảng ủy - HĐND - UBND xã Khoan Dụ cùng các vị đại biểu đại diện cho các cơ quan đóng trên địa bàn huyện Lạc thủy.

Thật vinh dự cho nhà trường được đón nhận bằng khen Lá cờ đầu của Chủ tịch UBND tỉnh Hòa Bình khen tặng.

Ngập tràn trong sắc màu của hoa và cờ. Các em học sinh lớp 1 hớn hở, vui mừng khi được chào đón vào lớp 1 với tiếng trống rộn ràng và những tràng pháo tay của tất cả mọi người. Trong buổi Lễ, các em học sinh lớp 1 được tặng mũ bảo hiểm, học sinh có hoàn cảnh khó khăn đã được tặng xe đạp...

Mỗi thầy cô, mỗi em học sinh như thấy vui hơn, phấn chấn hơn khi năm học mới bắt đầu. Năm học hứa hẹn nhiều kết quả tốt đẹp đang chờ sự cố gắng không ngừng của thầy và trò trường TH&THCS Khoan Dụ.

Chúc các thầy cô mạnh khỏe, các em học sinh thêm giỏi thêm ngoan./.

Một số hình ảnh trong buổi Lễ: